ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页游戏正文

立博博彩公司:Linh hồn của bậc thầy chiến sĩ Tập 20: Ngày phát hành & Nơi xem

admin2023-03-092Game Blockchain mới nhất

Series anime Fantasy Adventure The Soul of Soldier Master sẽ quay trở lại với tập 20, và người hâm mộ đang háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Cách đây rất lâu, khi trời tách khỏi trái đất, sáu gia tộc đã chiến đấu liên miên. Ngay lúc đó, bậc thầy chiến sĩ nổi lên và chiến đấu giữa cõi sông núi. Điều này dẫn đến nhiều vụ giết người, và sau đó anh ta đã hiến tế máu cho thế giới.

Sau đó, anh ta thu thập tất cả linh hồn của tất cả các sinh vật sống cho nhu cầu của mình, vượt qua các anh hùng từ sáu gia tộc và trở nên vô hình. Thử thách trên trời ập đến khi linh hồn của người chủ chiến binh lan rộng khắp thế giới. Chiến binh thần thánh được phong ấn bên trong một tấm bia đá, chờ đợi chủ nhân của mình. Tổ tiên Hou đã tạo ra một đội hình cần Oi tâm linh, đó là lý do tại sao họ cần chiến tranh liên tục từ những người đã khuất.

Sau bao nhiêu năm, bất chấp sự nghiên cứu không ngừng của các thiên tài trong tộc chúng ta. Sức mạnh của sự hình thành tăng lên theo thời gian, nhưng bản chất của nó vẫn như cũ. Chúng tôi xin thông báo cho các bạn về ngày phát hành của The Soul of Soldier Master tập 20 và nơi bạn có thể xem tập 20 trực tuyến.

Cũng đọc: 44 Anime giống như địa ngục hay nhất mà bạn cần xem

Linh hồn của bậc thầy chiến sĩ Tập 19 Tóm tắt

Trong tập trước, Shitou đang bị truy đuổi bởi lũ yêu tinh đang cố cướp huy chương vàng của anh. Mọi thứ trở nên khá gay gắt, và ba người họ đã lao vào một cuộc chiến tàn khốc. Xiaoqian đã đến kịp thời và cứu Shitou khỏi bị ngã; cô ấy đã đánh dấu một trong những tên côn đồ, nhưng tên còn lại suýt khiến Xiaoqian rơi vào giường bệnh. Sau nhiều thử nghiệm và sai sót, Shitou đã có thể đặt huy chương vàng vào đúng vị trí của nó.

Tất cả những người ở chợ cá đều phấn khích sau khi thấy Shitou giành được danh hiệu. Sau đó, ông lão thông báo tên của người vượt qua, vì chỉ có sáu người trong số họ có thể vượt qua. Đó là một sự lãng phí lớn đối với những tài năng khác, nhưng các quy tắc luôn là như vậy, vì vậy không ai có thể làm gì được. Cô Changxi gợi ý rằng tất cả những người tham gia đều khá tốt và họ chỉ thiếu một chút may mắn; họ nên làm một cái gì đó về nó.

Linh hồn của Master Master (Tín dụng: HuaDream)

,

立博博彩公司www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhà vua không suy nghĩ nhiều và yêu cầu người của mình công bố tên càng sớm càng tốt. Người hầu thông báo rằng tất cả những người tham gia trên bục cao sẽ được nhận vào một giáo phái. Tất cả các thành viên bị treo huy chương vàng sẽ được tặng một viên thuốc cấp năm từ Cung điện Biyou, có thể tăng tốc độ tu luyện của họ. Sau khi đưa cho mỗi thành viên một viên thuốc, cô Changxi đưa cô ấy rời đi và nhắc nhở các giám khảo khác rằng cô ấy sẽ gặp họ tại buổi lễ tuyển chọn người học việc.

Các thẩm phán yêu cầu cô ấy đợi vì họ đã sắp xếp một bữa tiệc tối sau đó, nhưng cô ấy không trả lời họ và rời khỏi cung điện. Xiaoqian chúc mừng Shitou về thành tích của anh ấy và nhắc anh ấy rằng anh ấy đã đạt được mọi thứ mình muốn như thế nào với danh hiệu này.

Phát thanh viên cung cấp cho những người tham gia lịch trình của buổi lễ tập sự, và mọi người ra về. Shitou hỏi Fusheng tại sao hôm qua lại đến gặp anh ấy, và Fusheng nói với anh ấy rằng anh ấy muốn nói về con cá bảy màu. Fusheng thông báo với anh ta rằng anh em nhà Qian đã đặt nó dưới lòng đất bên dưới bãi khoan, và họ đã làm điều đó theo lệnh của sứ giả.

Linh hồn của bậc thầy chiến sĩ Tập 20 Ngày giờ phát hành

Linh hồn của người lính Master tập 20 sẽ được phát hành vào ngày Thứ tư ngày 9 tháng 3 năm 2023. Lịch chiếu quốc tế của The Soul of Soldier Master tập 20 như sau:

Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:30 sáng theo giờ EST vào Thứ Tư Đối với người xem ở Canada: 9:30 sáng theo giờ NT vào Thứ Tư Đối với người xem ở Ấn Độ: 8:30 tối theo giờ IST vào Thứ Tư Đối với người xem ở Úc: 1:30 sáng theo AEST vào Thứ Năm người xem ở Philippines: 10:30 tối PHT vào thứ Tư Đối với người xem ở Nhật Bản: 11:30 tối JST vào thứ Tư Dành cho người xem ở Hàn Quốc: 11:30 tối KST vào thứ Tư

Xem linh hồn của bậc thầy chiến sĩ tập 20 ở đâu

Bạn có thể xem The Soul of Soldier Master tập 20 trên bilibili, bạn có thể trở thành thành viên của bilibili để xem tất cả các tập sắp tới của The Soul of Soldier Master trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn thích The Soul of Soldier Master thì bạn sẽ thích xem cả hai bộ phim hoạt hình Trung Quốc mà bạn có thể thích xem.

Cũng đọc: 50 Anime giống như Bảy Đại Tội mà bạn không thể bỏ lỡ vào năm 2023

网友评论

最新评论

热门标签