ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页游戏正文

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Valorant: Reverie sẽ là bundle mới với phong cách thời Phục Hưng

admin2023-02-153Đánh bạc

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bundle mới tiếp theo của Valorant sẽ đưa game thủ quay trở lại với các thiết kế và hoa văn đặc trưng của thời Phục Hưng.

Mới đây, Valorleaks – cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Valorant khi luôn là một trong những chuyên gia đào dữ liệu uy tín đã đăng tải thông tin về bundle tiếp theo sẽ ra mắt trong Valorant. Sau khi đã ‘chán’ với các phong cách hiện đại, quái vật ngoài hành tinh, … Riot Games quyết định chủ đề chính cho bộ sưu tập tiếp theo sẽ đậm chất của hoa văn thời Phục Hưng.

NEW BUNDLE: Reverie | #VALORANT pic.twitter.com/fHYfsnrTj9

— Mike | Valorant Leaks & News (@ValorLeaks) February 14, 2023

Bundle tiếp theo sẽ có tên gọi Reverie, và như đã đề cập, thiết kế của Reverie sẽ lấy cảm hứng từ các hoa văn của thời Phục Hưng. Nếu cảm thấy, lớp sơn màu này có vẻ ‘quen quen’ thì bạn không lầm đâu, các loại hoa văn này thường xuất hiện trên các cửa kính của nhà thờ Thiên Chúa.

Reverie bao gồm 4 khẩu súng là Phantom, Guardian, Marshal, Classic, cộng với đó là vũ khí cận chiến. Với thiết kế và phối màu như trên, nhiều game thủ dự đoán bundle Reverie sẽ có giá khoảng 5000VP và không có bất cứ hiệu ứng kết liễu nào. Tuy vậy vẫn có khả năng bộ sưu tập mới sẽ vẫn có hiệu ứng và được bán với mức giá xấp xỉ 7000 VP cho cả bundle.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa công bố bất cứ hình ảnh ingame nào cho bundle Reverie. Game thủ sẽ phải đợi đến bản cập nhật sau, tức phiên bản 6.04 để có thể có được cái nhìn toàn cảnh hơn về bộ bundle này.

Vào sáng nay, Valorant vừa cập nhật phiên bản 6.03 tại máy chủ Việt Nam với đợt cập nhật nhắm đến KillJoy và Raze.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Valorant:  https://www.facebook.com/motvalorant/

网友评论

最新评论

热门标签