ag区块链百家乐(www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,ag区块链百家乐有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

首页体育正文

欧博会员开户(www.aLLbet8.vip):HLV Park Hang Seo tri ân người hâm mộ Việt Nam trong ngày chia tay

admin2023-02-063sòng bài phú quốc

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

HLV Park Hang Seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam sau khi đáo hạn hợp đồng với VFF vào ngày 31/1, khép lại 5 năm đầy thành công với nhiều thành tích ấn tượng.

Trước khi hết hạn hợp đồng, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân người hâm mộ Việt Nam. Sau cuộc gặp này, ông Park có thể trở về Hàn Quốc và không rõ ngày trở lại.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo cũng vừa ra thông báo: "Trong 5 năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận được tình cảm và sự cổ vũ vô bờ bến từ người hâm mộ. Chúng tôi và ông Park đã chung tay tổ chức một buổi gặp gỡ các cổ động viên, để ông có thể tri ân những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian làm việc tại Việt Nam".

HLV Park Hang Seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn).

Theo đó, buổi gặp mặt giữa HLV Park Hang Seo và người hâm mộ được tổ chức vào tối ngày 2/2 tại Hà Nội. 30 người hâm mộ may mắn nhất còn được nhận các phần quà lưu niệm là huy hiệu HLV Park Hang Seo, bóng có chữ ký của ông và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt, buổi gặp gỡ này sẽ không có sự tham dự của giới truyền thông. Ông Park muốn có một buổi tri ân thực sự ý nghĩa với người hâm mộ Việt Nam.

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo chưa tiết lộ bến đỗ mới. Ông cho biết dù có làm gì thì các công việc sắp tới của ông cũng sẽ liên quan đến bóng đá. Một số nguồn tin cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để làm công việc liên quan tới đào tạo trẻ.

Hiện tại VFF đang tích cực tìm kiếm ứng viên mới thay thế vị trí ông Park Hang Seo để lại. HLV Philippe Troussier (người Pháp) đang là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam. VFF cho biết tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 2 tới.

网友评论

最新评论

热门标签